Vay tiền bằng CMND – Giải ngân nhanh 60 phút có tiền

Bạn đang cần tiến gấp, bạn không có giấy sao kê lương từ ngân hàng, bạn không có công việc ổn định thì dịch vụ vay tiền bằng cmnd chắc chắn sẽ là vị cứu tinh tuyệt vời cho bạn. Hãy cùng Taichinh365 khám phá dịch vụ này nhé.

vay tiền cmnd

CLICK VAY NHANH CASHWAGON

Vay tiền bằng chứng minh nhân dân là gì (CMND)

Đây là hình thức cho vay tiền thông dụng mà các công ty tài chính tại Việt Nam đang áp dụng, vì tính linh hoạt và điều kiện hết sức đơn giản là người vay chỉ cần có giầy tờ tuy thân CMND là có thể đăng ký vay tiền ngay được.

Hình thức vay tiền bằng CMND cũng rất được các anh chị khách hàng tin dùng vì nó vô cùng đơn giản và bạn không phải chuẩn bị quá nhiều giấy tờ rườm rà.

Đối tượng được hỗ trợ vay tiền cmnd

Tất cả công dân Việt Nam có cmnd thật và đẩy đủ pháp lý của cơ quan có thẩm quyền cấp phép đều được sử dụng hình thức vay này.

Ngoài ra các khách hàng có thêm các loại giấy tờ khác thì có thể vay được khoản vay cao hơn từ những gói vay khác nhau.

Các bước đăng ký vay tiền cmnd

Cũng giống như hầu hết các gói vay tiền khác, vay tiền bằng CMND cũng được các công ty tài chính hỗ trợ đăng ký online, cụ thể các bước như sau:

  • Bước 1: Quý khách hàng đăng ký theo form online tại đây
  • Bươc 2: Chờ xét duyệt khoản vay
  • Bước 3: nhận tiền qua tài khoản ngân hàng hoặc bưu điện
  • Bước 4: Thanh toán khoản vay hàng tháng.

CLICK VAY NHANH CASHWAGON

Trả góp hàng tháng như thế nào?

Để thuận tiện cho khách hàng không phải đi đến công ty để trả góp hàng tháng, công ty tài chính đã tích hợp các hình thức thanh toán khoản vay online thông qua các ứng dụng thanh toán online phổ biến như: Ví Momo, Viettel pay, Timo, Payoo.

Ví dụ cách tính lãi suất:

Khoản vay: 3 000 000 VND, Thời gian vay: 90 ngày, Phí tư vấn: 585,000 VND, Phí dịch vụ: 630,000 VND, Lãi suất (12.0%/năm): 61,000 VND, Tổng số tiền thanh toán: 4,276,000 VND

Lãi suất có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay, và điểm tín dụng của khách hàng.
** lãi suất được áp dụng cho khoản vay đầu tiên và không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác

CLICK VAY NHANH CASHWAGON

Một số câu hỏi thường gặp

Khoản vay được duyệt thì giải ngân như thế nào?

Ngay sau khi khoản vay được duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn và email thông báo, trong đó có chỉ dẫn để bạn nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Mất bao lâu để có thể nhận khoản vay?

Các công ty tài chính sẽ xử lý và chuyển tiền cho bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi khoản vay được phê duyệt. Chúng tôi cũng sẽ gửi tin nhắn thông báo sau khi đã chuyển tiền vào tài khoản của bạn.

Khi nào khoản vay đến hạn thanh toán?

Chúng tôi đã đính kèm điều khoản vào hợp đồng vay (được gửi qua địa chỉ email) về ngày đến hạn khoản vay và khi nao bạn cần thanh toán. Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán khoản vay sớm hơn có thể để tránh phí phạt do quá hạn.

Có thể thanh toán khoản vay sớm được không?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán sớm mà không phát sinh phí phạt nào.

Nếu thanh toán trễ sẽ như thế nào?

Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán sớm hoặc thanh toán đúng hạn. Trong trường hợp bạn thanh toán trễ, khoản vay có thể phát sinh khoản phí phạt trễ hạn.

Nếu quý khách hàng còn có bất cứ câu hỏi nào cứ để lại bình luận bên dưới Taichinh365 sẽ giúp bạn giải đáp thắc mắc nhanh nhất có thể.

CLICK VAY NHANH CASHWAGON

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *