Cho vay tiền tại Bình Dương – Đăng ký Online – Giải ngân 60 phút

Công ty tài chính Caswagon hỗ trợ tài chính và các gói vay tiền mặt 1 3 5 7 10 triệu tại Thành Phố Bình Dương khách hàng chỉ cần đăng ký online, hệ thống sẽ xét duyệt và trả kết quả ngay trong ngày, tiền mặt sẽ được giải ngân về tài khoản của khách hàng hoặc nhận qua đường bưu điện.

Cùng taichinh365.net tìm hiểu về hình thức cho vay tiền này nhé.

Cho vay tiền tại Bình Dương

Vay tiền tại Bình Dương – Đăng ký online là như thế nào?

Khác với các hình thức vay tiền kiểu cũ, khách hàng sống tại Bình Dương chi cần điền thông tin qua form đăng ký của Caswagon bằng cách click vào nút bên dưới, sau đó điền đầy đủ thông tin, các bạn telesale sẽ gọi điện để hỗ trợ cho khách hàng, hoặc hệ thống có thể xét duyệt online cho hồ sơ của bạn và khoản vay sẽ được giải ngân trong ngày luôn.

Hình thức đăng ký này sẽ giúp khách hàng tiết kiệm rất nhiều thời gian và có ngay khoản tiền nhanh chóng để giải quyết vấn đề của cuộc sống, click vào nút bên dưới đăng ký nhé.

CLICK VAY NHANH CASHWAGON

Đối tượng được hỗ trợ vay tiền tại Bình Dương

Dịch vụ cho vay tiền tại Bình Dương giải ngân 24h trong ngày không giới hạn bất kỳ đối tượng nào, chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí của ngân hàng hoặc các công ty tài chính là bạn có thể vay ngay.

Những đối tượng có thể vay tiền online bao gồm:

  • Người không có chứng minh thu nhập.
  • Các tiểu thương nhỏ lẻ, hộ gia đình.
  • Người chưa có việc làm, làm nội trợ, vay tiền để làm ăn buôn bán, khởi nghiệp.
  • Khách hàng có chứng minh nhân dân (CMND) hộ khẩu là đã có thể vay

CLICK VAY NHANH CASHWAGON

4 bước đăng ký vay tiền

Dưới đây là 4 bước để các khách hàng sinh sống tại Bình Dương có thể vay tiền tại công ty Caswagon, khách hàng xem hình bên dưới để hình dung mình sẽ cần phải làm gì để có thể nhận khoản vay của mình nhé.

4 bước đăng ký vay tiền online

Hạng mức vay là bao nhiêu

Tại Bình Dương khách hàng có thể vay cao nhất là 10.000.000 ( Mười triệu đồng ), thấp nhất là 1.000.000 ( Một triệu đồng ).

Để đảm bảo cho khách hàng được dễ dàng giải ngân vì vậy các ngân hàng và công ty tài chính cá nhân chỉ áp dụng 2 mốc khoản vay trên.

CLICK VAY NHANH CASHWAGON

Thanh toán khoản vay linh hoạt

Khách hàng tại Bình Dương có thể thanh toán khoản vay thông qua các ứng dụng tiện lợi như: MOMO, Viettel Post, Ngân hàng Vietcom, Payoo

Ví dụ: Khoản vay: 3 000 000 VND, Thời gian vay: 90 ngày, Phí tư vấn: 585,000 VND, Phí dịch vụ: 630,000 VND, Lãi suất (12.0%/năm): 61,000 VND, Tổng số tiền thanh toán: 4,276,000 VND

Lãi suất có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay, và điểm tín dụng của khách hàng.
** lãi suất được áp dụng cho khoản vay đầu tiên và không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *