Vay tiền nhanh trong ngày – Đăng ký Online – giải ngân 24h

Vay tiền nhanh online trong ngày lãi thấp là một chương trình cho vay ngắn hạng của các công ty tài chính tại TPHMC, chương trình này hỗ trợ cho các cá nhân có nhu cầu tiền mặt nhanh trong ngày, chỉ cần đăng ký online và giải ngân trong 24h.

Hãy để taichinh365.net giúp bản hiểu rõ hơn về loại hình vay tiền này nhé.

vay tiền nhanh trong ngày - taichinh365

Vay tiền nhanh – Đăng ký online là như thế nào?

Ngày nay khi mà xã hội ngày càng phát triển, dân số tại các thành phố lớn ngày một tăng theo, kéo theo những nhu cầu của con người cũng tăng theo. Và nhu cầu tài chính vay tiền cá nhân ngắn hạng là một trong số đó.

Khác với kiểu vay truyền thống, ngày nay các công ty tài chính hỗ trợ khách hàng đăng ký vay tiền online thông qua internet, bạn chỉ cần có chiếc điện thoại smartphone kết nối 3g hoặc wifi là có thể truy cập đăng ký vay tiền online mà không cần đi đến ngân hàng như lúc trước.

Sau khi điền vào form đăng ký online thì những bạn telesale của các công ty tài chính sẽ chủ động gọi điện cho bạn để xác nhận thông tin, nếu hợp lệ thì khoản vay của bạn sẽ lập tức được giải ngân trong ngày nhanh chóng.

Đặc thù có những công ty không cần gọi điện xác nhận qua điện thoại, chí cần bạn điền đầy đủ thông tin yêu cầu là có thể xét duyệt khoản vay tự động luôn. Tại HCM bạn có thể tham khảo qua Caswagon một công ty tài chính khá nổi tiếng tại TPHCM.

CLICK VAY NHANH CASHWAGON

đăng ký vay tiền nhanh online

Đối tượng được hỗ trợ vay tiền nóng online?

Dịch vụ cho vay tiền nhanh nong gấp lãi suất thấp giải ngân 24h trong ngày không giới hạn bất kỳ đối tượng nào, chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí của ngân hàng hoặc các công ty tài chính là bạn có thể vay ngay.

Những đối tượng có thể vay tiền online bao gồm:

 • Người không có chứng minh thu nhập.
 • Các tiểu thương nhỏ lẻ, hộ gia đình.
 • Người chưa có việc làm, làm nội trợ, vay tiền để làm ăn buôn bán, khởi nghiệp.
 • Khách hàng có chứng minh nhân dân hộ khẩu là đã có thể vay tiền nóng online giải ngân trong ngày.

7 Hình thức vay tiền nhanh nóng gấp trong ngày

Với mục đích mang lại khoản vay nhanh chóng cho khách hàng, các ngân hàng và công ty tài chính luôn có những hình thức vay linh động khác nhau cho khách hàng lựa chọn. Hồ sơ phù hợp hình thức nào sẽ giải ngân theo hình thức đó.

Một vài hình thức tiêu biểu như sau:

 • Vay tiền theo giấy tờ xe máy.
 • Vay theo hoá đơn điện.
 • Vay theo lương công ty.
 • Vay theo sim số.
 • Vay theo số dư ngân hàng.
 • Vay theo bao hiểm nhân thọ
 • ……

CLICK VAY NHANH CASHWAGON

4 bước đăng ký vay tiền nhanh online cho người mới

Để giảm bớt sự phức tạp trong giấy tờ và các bước vay tiền, những công ty tài chính và ngân hàng đã rút ngắn việc đăng ký vay tiền còn 4 bước như sau, khách hàng chỉ cần làm đúng theo từng bước phía dưới.

4 bước đăng ký vay tiền online

Hạng mức vay tiền nóng gấp online là bao nhiêu?

Dịch vụ vay tiền nhanh này ra đời với mong muốn mang lại lượng tiền mặt nhanh nhất có thể cho khách hàng vì vậy khoản vay sẽ giới hạng trong khoản cao nhất là 10.000.000 ( Mười triệu đồng ), thấp nhất là 1.000.000 ( Một triệu đồng ).

Để đảm bảo cho khách hàng được dễ dàng giải ngân vì vậy các ngân hàng và công ty tài chính cá nhân chi áp dụng 2 mốc khoản vay trên để khách hàng vay nhanh nhất có thể, giải ngân 60 phút trong ngày.

CLICK VAY NHANH CASHWAGON

vay tien nhanh trong ngay 1-10 trieu

Thanh toán khoản vay linh hoạt

Ngoài việc nổ lực tạo ra các khoản vay tiền nhanh, thì các công ty tài chính còn đưa ra các hình thức trả góp linh hoạt giúp khách hàng dễ dàng hoàn trả khoản vay tốt nhất.

Cụ thể khách hàng có thể thanh toán khoản vay thông qua các ứng dụng tiện lợi như: MOMO, Viettel Post, Ngân hàng Vietcom, Payoo

trả góp khoản vay linh hoạt

Ví dụ: Khoản vay: 3 000 000 VND, Thời gian vay: 90 ngày, Phí tư vấn: 585,000 VND, Phí dịch vụ: 630,000 VND, Lãi suất (12.0%/năm): 61,000 VND, Tổng số tiền thanh toán: 4,276,000 VND

Lãi suất có thể thay đổi tùy vào thời điểm khách hàng đăng ký tư vấn khoản vay, và điểm tín dụng của khách hàng.
** lãi suất được áp dụng cho khoản vay đầu tiên và không áp dụng đồng thời với chương trình khuyến mãi khác

Một số câu hỏi thường gặp

Khoản vay được duyệt thì giải ngân như thế nào?

Ngay sau khi khoản vay được duyệt, bạn sẽ nhận được tin nhắn và email thông báo, trong đó có chỉ dẫn để bạn nhận tiền qua tài khoản ngân hàng.

Mất bao lâu để có thể nhận khoản vay?

Các công ty tài chính sẽ xử lý và chuyển tiền cho bạn trong vòng 24 giờ kể từ khi khoản vay được phê duyệt. Chúng tôi cũng sẽ gửi tin nhắn thông báo sau khi đã chuyển tiền vào tài khoản của bạn.

Khi nào khoản vay đến hạn thanh toán?

Chúng tôi đã đính kèm điều khoản vào hợp đồng vay (được gửi qua địa chỉ email) về ngày đến hạn khoản vay và khi nao bạn cần thanh toán. Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán khoản vay sớm hơn có thể để tránh phí phạt do quá hạn.

Có thể thanh toán khoản vay sớm được không?

Bạn hoàn toàn có thể thanh toán sớm mà không phát sinh phí phạt nào.

Nếu thanh toán trễ sẽ như thế nào?

Chúng tôi khuyến khích bạn thanh toán sớm hoặc thanh toán đúng hạn. Trong trường hợp bạn thanh toán trễ, khoản vay có thể phát sinh khoản phí phạt trễ hạn.

6 thoughts on “Vay tiền nhanh trong ngày – Đăng ký Online – giải ngân 24h

 1. Pingback: Internet Banking là gì? 5 điều người mới dùng nên biết 2020

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *